ติดต่อเราที่นี่

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ LINAK®

 

ขอขอบคุณที่อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ และด้วยนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราต้องการจะแจ้งให้คุณทราบถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม วิธีการและเหตุผลที่เราเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เราอาจนำข้อมูลนี้ไปใช้อย่างไร และเราจะแบ่งปันข้อมูลนี้กับใคร รวมถึงสิทธิของคุณในฐานะเจ้าของข้อมูล

เพื่อความสะดวกในการอ้างอิง เราได้แบ่งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ออกเป็นหัวข้อย่อยโดยอิงตามการติดต่อของคุณกับ LINAK ที่อาจเกิดขึ้นบ่อยที่สุด ในฐานะที่เราเป็นผู้ประมวลผล/ผู้ควบคุมข้อมูล คุณอาจจัดอยู่ในหัวข้อย่อยมากกว่าหนึ่งหัวข้อ ในกรณีดังกล่าว ข้อมูลที่ให้ไว้ในแต่ละหัวข้อย่อยจะมีผลบังคับใช้กับคุณ

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ไม่ครอบคลุมข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับพนักงานของ LINAK, ผู้สมัครงานที่ใช้พอร์ทัลการสรรหาพนักงานของเรา หรือความสัมพันธ์อื่นๆ ที่อยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวที่แยกต่างหาก (ซึ่งมีผลบังคับใช้)

เราขอให้คุณโปรดอย่าส่งข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนมาให้เรา เช่น ข้อมูลเกี่ยวกับเชื้อชาติหรือชาติกำเนิด ความคิดเห็นทางการเมือง ศาสนาหรือความเชื่ออื่นๆ ข้อมูลด้านสุขภาพ ลักษณะเฉพาะทางไบโอเมทริกหรือทางพันธุกรรม ประวัติการก่ออาชญากรรม หรือการเป็นสมาชิกสหภาพแรงงาน เราจะไม่เก็บรวบรวมข้อมูลดังกล่าวจากคุณ เว้นแต่คุณให้ความยินยอมแก่เรา หรือเราจำเป็นต้องรวบรวมข้อมูลดังกล่าวเพื่อปฏิบัติตามข้อกำหนดของกฎหมาย

ธุรกิจและบริการที่เกี่ยวข้องของเรา รวมถึงหน้าเว็บที่เกี่ยวข้องไม่ได้จัดทำขึ้นเพื่อจุดประสงค์หรือออกแบบมาเพื่อการดึงดูดเด็กๆ

เราคือใคร?
LINAK Group คือบริษัทระดับสากลที่ทำการออกแบบและผลิตระบบหัวขับไฟฟ้าแบบลิเนียร์ LINAK A/S ตั้งอยู่ในเมืองกูเดอรุป ประเทศเดนมาร์ก และมีสำนักงานสาขาหรือตัวแทนจำหน่ายในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ดูรายชื่อบริษัทในเครือ LINAK ได้ที่นี่: บริษัทสาขาและตัวแทนจำหน่ายในทั่วโลกของ LINAK

เว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้การควบคุมของ LINAK A/S โดยส่วนใหญ่แล้ว LINAK A/S เป็นผู้ควบคุมข้อมูลซึ่งรับผิดชอบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ถ้าข้อมูลของคุณถูกเก็บรวบรวมหรือประมวลผลในฐานะที่คุณเป็นลูกค้าหรือผู้รับเนื้อการตลาด บริษัทสาขาของ LINAK ในประเทศของคุณจะเป็นผู้ควบคุมข้อมูลร่วมกับ LINAK A/S

คุณสามารถดูข้อมูลการติดต่อเราไว้ที่ส่วนท้ายของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

 

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมโดย LINAK – อะไร อย่างไร และทำไม

 

ผู้เข้าชมเว็บไซต์
เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ของเรา เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยอัตโนมัติ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมนี้ได้แก่

 • เลขที่อยู่ IP ของคุณ ระบบปฏิบัติการและแพลตฟอร์ม ประเภทของเบราว์เซอร์ กิจกรรมการเรียกดู และข้อมูลอื่นเกี่ยวกับวิธีที่คุณมีปฏิสัมพันธ์กับเว็บไซต์ของเรา เช่น การคลิกโฆษณา LINAK โดยคุณก่อนที่จะเข้าชมหน้าเว็บของเรา และ/หรือแบบฟอร์มการติดต่อ
 • รายละเอียดที่ป้อนในแบบฟอร์มการติดต่อเรา เช่น อีเมล ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ ที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ และข้อมูลอื่นในคำถามของคุณที่ส่งถึงเรา
 • แบบสำรวจและความพึงพอใจของลูกค้า เช่น คำตอบในแบบสำรวจ

เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ผ่านการใช้คุกกี้ ขอบเขตของการรวบรวมข้อมูลดังกล่าวจะขึ้นอยู่กับการยอมรับคุกกี้แต่ละประเภท (คุกกี้การตลาด คุกกี้ทางสถิติ และคุกกี้จดจำการตั้งค่าความชอบ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ คำชี้แจงการใช้คุกกี้ ของเรา

เราใช้การโฆษณาผลิตภัณฑ์ของเราโดยคำนึงถึงความสนใจ ถ้าคุณยอมรับคุกกี้การตลาดจาก LINAK เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ของเรา คุณอาจเห็นโฆษณา LINAK ในแพลตฟอร์มอื่นๆ เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อจุดประสงค์ดังต่อไปนี้

 • เพื่อดำเนินการ ปรับปรุง และเพิ่มประสิทธิภาพและปรับปรุงประสบการณ์ของผู้เข้าชมเว็บไซต์และบริการต่างๆ ของเรา
 • เพื่อรวบรวมความคิดเห็นตอบกลับและข้อมูลการใช้งานโดยไม่ระบุชื่อ เพื่อปรับปรุงความเข้าใจของเราที่มีต่อผู้เข้าชมเว็บไซต์ และเพื่อให้บริการเกี่ยวกับเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและปรับให้เหมาะกับลูกค้ามากขึ้น
 • เพื่อปรับปรุงด้านการรักษาความปลอดภัย การบล็อกสแปมที่เป็นไปได้ การแก้ไขข้อบกพร่องและการดูแลจัดการทางเทคนิค
 • เพื่อสร้างข้อมูลทางสถิติ
 • เพื่อจัดหาโฆษณาที่ปรับให้เหมาะกับลูกค้าแต่ละราย (ถ้าลูกค้ายอมรับคุกกี้การตลาด) เราและพันธมิตรด้านโฆษณาของเราใช้เครื่องมือการติดตามโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook Pixel และ LinkedIn Pixel
 • เราอาจจำเป็นต้องรวบรวมข้อมูลเพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันตามกฎหมาย

ปุ่มอ่านเพิ่มเติม

 

ผู้รับข้อมูลการตลาด
เมื่อคุณได้สมัครรับข้อมูลการตลาดจาก LINAK เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่เราใช้เพื่อจัดหาข่าวสาร ข้อมูล งานกิจกรรม และข้อเสนอต่างๆ ให้แก่คุณ เพื่อปรับปรุงและมอบประสบการณ์เฉพาะสำหรับคุณในฐานะผู้รับข้อมูลการตลาดของ LINAK

นอกจากนี้ ในบางประเทศ โดยคำนึงถึงระเบียบข้อบังคับในประเทศที่มีผลบังคับใช้ เราสามารถจะส่งข้อมูลการตลาดไปให้คุณโดยที่คุณไม่ได้สมัครรับข้อมูลการตลาดดังกล่าว อย่างไรก็ตาม คุณสามารถยกเลิกการรับการสื่อสารดังกล่าวได้ทุกเมื่อโดยการยกเลิกการเป็นสมาชิก

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมและประมวลผลโดย LINAK เพื่อจุดประสงค์ต่างๆ เหล่านี้ ได้แก่

 • รายละเอียดส่วนบุคคล เช่น ชื่อและภาษาที่เลือกใช้ของคุณ
 • รายละเอียดการติดต่อ เช่น ที่อยู่ (ที่ทำงาน) ของคุณ ที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ หมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่อีเมล
 • ข้อมูลเกี่ยวกับการทำงาน เช่น อุตสาหกรรม บทบาทหน้าที่ นายจ้าง และสิ่งที่สนใจ
 • ข้อมูลเกี่ยวกับการติดต่อกับคุณ เช่น การให้ความยินยอมของคุณในการรับข้อมูลการตลาด ประสิทธิผลของกิจกรรมการตลาด ความต้องการด้านการตลาด การค้นหาผลิตภัณฑ์ และความสนใจ รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าชมการขาย การเข้าร่วมงานกิจกรรม หรืองานแสดงสินค้า
 • รายละเอียดเกี่ยวกับการเข้าร่วมการชิงโชคและการแข่งขัน
 • กิจกรรมบนแพลตฟอร์มของบุคคลภายนอกที่เกี่ยวข้อง เช่น โซเชียลมีเดีย (โดยเป็นไปตามการให้ความยินยอม/การตั้งค่าบนโซเชียลมีเดีย/การให้ความยินยอมของคุณสำหรับการใช้คุกกี้
 • การสำรวจความคิดเห็นและข้อมูลความพึงพอใจของลูกค้า เช่น การตอบแบบสำรวจ (เมื่อมีการระบุชื่อผู้ตอบ) การให้ข้อเสนอแนะแก่ LINAK หรือพนักงานของ LINAK
 • การปรับปรุงการบริการด้านการตลาด เช่น การวิเคราะห์อุปสงค์ของลูกค้าเพื่อทำการตลาดที่เจาะกลุ่มเป้าหมาย หรือการให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมแก่คุณ
 • การปรับปรุงและการพัฒนาบริการด้านการสนับสนุน
 • การปฏิบัติตามข้อผูกพันตามกฎหมาย เช่น กฎหมายเกี่ยวกับการตลาดและกฎหมายคุ้มครองข้อมูล

ปุ่มอ่านเพิ่มเติม

 

ลูกค้า
เมื่อคุณเป็นลูกค้าของ LINAK หรือคุณทำงานให้บริษัทที่เป็นลูกค้าของ LINAK เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่เราใช้ในการให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ LINAK และผลิตภัณฑ์ LINAK แก่คุณและนายจ้างของคุณ เพื่อประมวลผลคำสั่งซื้อและการอ้างสิทธิ์ และเพื่อจุดประสงค์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์เชิงพาณิชย์

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมและประมวลผลโดย LINAK เพื่อจุดประสงค์ต่างๆ เหล่านี้ ได้แก่

 • รายละเอียดส่วนบุคคล เช่น ชื่อและภาษาของคุณ
 • รายละเอียดการติดต่อ เช่น ที่อยู่ที่ทำงานของคุณ ที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ หมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่อีเมล
 • ข้อมูลเกี่ยวกับการทำงาน เช่น อุตสาหกรรม บทบาทหน้าที่ นายจ้าง และสิ่งที่สนใจ
 • ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการขาย (ภายในขอบเขตที่ข้อมูลดังกล่าวมีข้อมูลส่วนบุคคล) เช่น อีเมลโต้ตอบ, ข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าชมการขายและการเข้าร่วมในงานกิจกรรมของ LINAK, ข้อมูลการซื้อ/คำสั่งซื้อที่รอดำเนินการและคำสั่งซื้อในอดีต การเสนอราคา ที่อยู่สำหรับการจัดส่ง เงินคืน และรางวัลจูงใจ
 • ข้อมูลผลิตภัณฑ์ (ภายในขอบเขตที่ข้อมูลดังกล่าวมีข้อมูลส่วนบุคคล) เช่น ข้อมูลผลิตภัณฑ์ เอกสารข้อมูล และการอ้างสิทธิ์การรับประกัน
 • ข้อมูลที่เกี่ยวกับบริการสนับสนุนลูกค้า เช่น การติดต่อกันทางอีเมล บันทึกการโทรศัพท์ และรายละเอียดที่ป้อนในแบบฟอร์มการติดต่อ
 • ข้อมูลธุรกรรมและข้อมูลทางการเงินที่เกี่ยวกับลูกค้า (ภายในขอบเขตที่ข้อมูลดังกล่าวมีข้อมูลส่วนบุคคล) เช่น รายละเอียดใบแจ้งหนี้ รายละเอียดธนาคาร และข้อมูลเกี่ยวกับหน่วยงานด้านสินเชื่อ
 • รายละเอียดเกี่ยวกับการเยี่ยมชม LINAK (ภายในขอบเขตที่ LINAK จัดหาให้หรือเป็นผู้ดำเนินการ) เช่น การลงทะเบียนผู้เยี่ยมชม และเอกสารการเดินทาง
 • การสำรวจความคิดเห็นและข้อมูลความพึงพอใจของลูกค้า (ในกรณีที่มีการระบุชื่อผู้ตอบ) เช่น การตอบแบบสำรวจและการให้ข้อเสนอแนะแก่ LINAK หรือพนักงานของ LINAK

ข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุข้างต้นจะถูกเก็บรวบรวมภายในขอบเขตที่จำเป็นและเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์กับลูกค้าและการติดต่อกับ LINAK เท่านั้น โดยทั่วไปแล้ว เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลของคุณจากคุณหรือนายจ้างของคุณโดยตรง เมื่อข้อมูลนี้มีการจัดหาให้โดยเป็นส่วนหนึ่งของคำสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ หรือในความสัมพันธ์เชิงพาณิชย์

เรานำข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องไปใช้เพื่อดำเนินการให้มั่นใจถึงความสัมพันธ์กับลูกค้าที่ได้รับการปรับให้เป็นแบบส่วนตัว โดยพิจารณาจากความชอบของคุณและการติดต่อกับ LINAK นอกจากนี้ เรายังนำข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องไปใช้เพื่อจุดประสงค์ดังต่อไปนี้

 • การจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า เช่น การเฝ้าติดตาม การวิเคราะห์ การจัดการ และการสนับสนุนความสัมพันธ์กับลูกค้าที่ต่อเนื่อง
 • การปรับปรุงกิจกรรมการตลาดและการขายให้เหมาะสม
 • จุดประสงค์ด้านการติดต่อสื่อสาร
 • การวางแผน การดำเนินการ และการจัดการความสัมพันธ์ทางสัญญากับลูกค้า
 • การปฏิบัติตามข้อผูกพันตามกฎหมาย ตัวอย่างเช่น ที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมการส่งออกและการตรวจคัดกรองตามมาตรการลงโทษ

ปุ่มอ่านเพิ่มเติม

 

ผู้ใช้ประเภทองค์กรของข้อเสนอแบบดิจิทัลของ LINAK
LINAK มอบข้อเสนอดิจิทัลแบบต่างๆ ให้แก่ลูกค้า ซึ่งรวมถึงแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ (แอป) แพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์แบบดิจิทัล ฯลฯ

โปรดทราบว่าถ้าคุณเป็นผู้ใช้ปลายทางภาคเอกชน/ทางวิชาชีพของข้อเสนอแบบดิจิทัลของ LINAK คุณควรดูที่หัวข้อ "ผู้ใช้ปลายทางของแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ LINAK (แอป)” ด้วยข้อเสนอแบบดิจิทัลของเรา เราต้องการนำเสนอประสบการณ์ลูกค้าและขีดความสามารถที่ปรับปรุงให้ดีขึ้นซึ่งเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ของเรา ข้อเสนอแบบดิจิทัลบางส่วนเหล่านี้จะดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคล ข้อเสนอแบบดิจิทัลบางส่วนของเราเพียงแค่จัดเก็บและประมวลผลข้อมูลในอุปกรณ์ของคุณ ดังนั้นจึงไม่มีการแบ่งปันกับ LINAK หรือบุคคลภายนอกอื่นๆ นโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดการใช้งานของข้อเสนอแบบดิจิทัลที่เกี่ยวข้อง จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมโดยละเอียดเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวข้องของข้อเสนอแบบดิจิทัลที่เกี่ยวข้อง

 • ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวมรวมอาจรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะ:
 • รายละเอียดส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, ID ผู้ใช้/การเข้าสู่ระบบ และรหัสผ่าน และภาษาที่เลือกใช้ของคุณ
 • รายละเอียดการติดต่อ เช่น ที่อยู่ที่ทำงานของคุณ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่อีเมล และที่ตั้งทางภูมิศาสตร์
 • การใช้ข้อเสนอแบบดิจิทัล เช่น การใช้งานฟังก์ชันต่างๆ โดยคุณ การเชื่อมต่อผลิตภัณฑ์และกิจกรรม ข้อมูลและสถิติการดำเนินการและการตรวจวินิจฉัย ประเภทของอุปกรณ์ ระบบปฏิบัติการ การกำหนดค่า และฟังก์ชันที่บันทึกไว้
 • ข้อมูลสถานที่ (ตัวอย่างเช่น เพื่อการเชื่อมต่อ Bluetooth®)

ข้อมูลดังกล่าวข้างต้นจะถูกเก็บรวบรวมเฉพาะในขอบเขตที่จำเป็นและเกี่ยวข้องกับการใช้งานข้อเสนอแบบดิจิทัลของเราโดยคุณเท่านั้น ข้อมูลที่เรารวบรวมนี้จะเป็นการเก็บรวบรวมจากคุณโดยตรง และ/หรือผ่านการใช้งานข้อเสนอแบบดิจิทัลของเราโดยคุณ

ปุ่มอ่านเพิ่มเติม

 

ผู้ใช้ปลายทางของข้อเสนอแบบดิจิทัลของ LINAK
LINAK มอบโซลูชันดิจิทัล เช่น โปรแกรมซอฟต์แวร์ แอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ (แอป) และแพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์ดิจิทัล ("ข้อเสนอแบบดิจิทัล") ที่มาพร้อมผลิตภัณฑ์บางส่วนเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ปลายทาง ข้อเสนอแบบดิจิทัลบางส่วนเหล่านี้จะดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคล

นอกจากนี้ ข้อเสนอแบบดิจิทัลบางส่วนของเราเพียงแค่จัดเก็บและประมวลผลข้อมูลในอุปกรณ์ของคุณ ดังนั้นจึงไม่มีการแบ่งปันกับ LINAK หรือบุคคลภายนอกอื่นๆ นโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดการใช้งานของข้อเสนอแบบดิจิทัลที่เกี่ยวข้อง จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมโดยละเอียดเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวข้องของข้อเสนอแบบดิจิทัลที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวมรวมอาจรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะ:

 • รายละเอียดส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, ID ผู้ใช้/การเข้าสู่ระบบ และรหัสผ่าน และภาษาที่เลือกใช้ของคุณ
 • รายละเอียดการติดต่อ เช่น ที่อยู่ของคุณ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่อีเมล และที่ตั้งทางภูมิศาสตร์
 • การใช้งานแอป เช่น การใช้งานฟังก์ชันต่างๆ โดยคุณ การเชื่อมต่อผลิตภัณฑ์และกิจกรรม ข้อมูลและสถิติการดำเนินการและการตรวจวินิจฉัย ประเภทของอุปกรณ์ ระบบปฏิบัติการ การกำหนดค่า และฟังก์ชันที่บันทึกไว้
 • ข้อมูลสถานที่ (ตัวอย่างเช่น เพื่อการเชื่อมต่อ Bluetooth®)

ข้อมูลดังกล่าวข้างต้นจะถูกเก็บรวบรวมเฉพาะในขอบเขตที่จำเป็นและเกี่ยวข้องกับการใช้งานข้อเสนอแบบดิจิทัลของเราโดยคุณเท่านั้น ข้อมูลที่เรารวบรวมนี้จะเป็นการเก็บรวบรวมจากคุณโดยตรง และ/หรือผ่านการใช้งานข้อเสนอแบบดิจิทัลของเราโดยคุณ

ปุ่มอ่านเพิ่มเติม

 

ซัพพลายเออร์
เมื่อคุณทำงานให้แก่บริษัทใดๆ ที่เป็นซัพพลายเออร์ของ LINAK เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อความสัมพันธ์ทางธุรกิจของเรา

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมและประมวลผลโดย LINAK เพื่อจุดประสงค์ต่างๆ เหล่านี้ ได้แก่

 • รายละเอียดส่วนบุคคล เช่น ชื่อและภาษาที่เลือกใช้ของคุณ
 • รายละเอียดการติดต่อ เช่น ที่อยู่ที่ทำงานของคุณ ที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ หมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่อีเมล
 • ข้อมูลเกี่ยวกับการทำงาน เช่น อุตสาหกรรม บทบาทหน้าที่ และนายจ้างของคุณ
 • ข้อมูลเกี่ยวกับซัพพลายเออร์ (ภายในขอบเขตที่ข้อมูลดังกล่าวมีข้อมูลส่วนบุคคล) เช่น อีเมลโต้ตอบ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ข้อมูลในคำสั่งซื้อ และการอ้างสิทธิ์การรับประกัน
 • ข้อมูลธุรกรรมและข้อมูลทางการเงินที่เกี่ยวกับลูกค้า (ภายในขอบเขตที่ข้อมูลดังกล่าวมีข้อมูลส่วนบุคคล) เช่น รายละเอียดใบแจ้งหนี้ รายละเอียดธนาคาร และข้อมูลเกี่ยวกับหน่วยงานด้านสินเชื่อ

การเก็บรวบรวมข้อมูลข้างต้นจะอยู่ภายใต้ขอบเขตที่จำเป็นและเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ทางธุรกิจของเราและการติดต่อของคุณกับ LINAK เท่านั้น โดยทั่วไปแล้ว เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลของคุณจากคุณหรือนายจ้างของคุณโดยตรง เมื่อข้อมูลนี้มีการจัดหาให้โดยเป็นส่วนหนึ่งของคำสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ หรือในความสัมพันธ์เชิงพาณิชย์

เรานำข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องไปใช้เพื่อการทำงานประจำวันของความสัมพันธ์เชิงพาณิชย์ของเรา ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะ:

 • การวางแผน การบริหารจัดการ และการดำเนินการกับใบแจ้งหนี้
 • การปฏิบัติตามกฎหมาย ตัวอย่างเช่น ที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมการส่งออกและการตรวจคัดกรองตามมาตรการลงโทษ
 • เพื่อจัดการและบังคับใช้ข้อผูกพันตามสัญญา

ปุ่มอ่านเพิ่มเติม

 

ฐานทางกฎหมายในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล
LINAK จะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อดำเนินการตามจุดประสงค์ที่ชอบด้วยกฎหมายและในกรณีที่มีฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลดังกล่าว ฐานทางกฎหมายดังกล่าว ได้แก่

 • การให้ความยินยอมของคุณสำหรับการประมวลผล
 • การประมวลผลนั้นจำเป็นเพื่อการดำเนินการตามสัญญา
 • การประมวลผลนั้นจำเป็นเพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายที่ LINAK ต้องยึดถือ
 • การประมวลผลนั้นอิงตามประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายและการประมวลผลดังกล่าวมีการจำกัดขอบเขตและไม่เป็นอันตรายต่อคุณ
 

เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลแก่ใคร
LINAK อาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อจำเป็นเพื่อจุดประสงค์ที่อธิบายไว้ข้างต้น เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลดังต่อไปนี้

 • ภายในกลุ่มบริษัท LINAK
 • แบ่งปันให้แก่พันธมิตรทางธุรกิจของ LINAK เช่น พันธมิตรด้านการขายและการตลาด, พันธมิตรสำหรับข้อเสนอแบบดิจิทัลและอินเทอร์เน็ตแห่งสรรพสิ่ง (IoT), พันธมิตรด้านลอจิสติกส์ ฯลฯ
 • ผู้ให้บริการด้านไอทีและผู้ประมวลผลข้อมูลที่ดำเนินการในนามของ LINAK เพื่อจุดประสงค์ต่างๆ เช่น การโฮสต์บริการ การสนับสนุนด้านไอที บริการระบบคลาวด์ ฯลฯ
 • ที่ปรึกษาและผู้ให้คำแนะนำของ LINAK
 • บุคคลภายนอกที่ได้รับอนุญาตอื่นๆ ที่อาจต้องการเข้าถึงและจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลตามที่จำเป็นหรือได้รับอนุญาตโดยกฎหมายที่ใช้บังคับ

LINAK จะไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และไม่แบ่งปันข้อมูลนั้นโดยจงใจให้แก่บุคคลภายนอกที่ไม่ได้รับอนุญาต

 

แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย
เพื่อปรับปรุงกิจกรรมของคุณบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เราใช้เครื่องมือต่างๆ เช่น โฆษณา Lead Ads (การเก็บข้อมูลลูกค้ามุ่งหวัง) และ Facebook Custom Audiences ซึ่งหมายความว่าเราจ่ายเงินให้แก่แพลตฟอร์มต่างๆ เพื่อช่วยให้เราสามารถค้นหาบุคคลที่เกี่ยวข้องเพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายของโฆษณาและเนื้อหาการตลาดอื่นๆ ของเรา หลักเกณฑ์ที่ใช้ในการเจาะกลุ่มเป้าหมายนี้จะกำหนดขึ้นโดย LINAK หรือแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียดังกล่าว โฆษณาที่มีสปอนเซอร์และกำหนดกลุ่มเป้าหมายนี้จะทำเครื่องหมายระบุว่า "ได้รับการสนับสนุน" (Sponsored) ถ้าคุณมีปฏิสัมพันธ์กับโพสต์ของเรา เราจะรับทราบเรื่องนี้

 

การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคล
ในบางกรณี ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกถ่ายโอนออกนอกประเทศ เราจะใช้ความระมัดระวังอย่างมากเพื่อให้แน่ใจว่าได้ปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่ใช้บังคับและข้อกำหนดอื่นๆ ของท้องถิ่นเมื่อทำการถ่ายโอนข้อมูลออกนอกประเทศ

 

การทำโปรไฟล์
ในกรณีที่เราได้รับอนุญาตตามกฎหมาย เราอาจใช้การทำโปรไฟล์เพื่อจัดหาเนื้อหาและการมีปฏิสัมพันธ์ที่ปรับให้เป็นแบบส่วนตัว ซึ่งอาจรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะโฆษณาและข้อมูลการตลาดอื่นๆ ที่ปรับให้เป็นแบบส่วนตัวซึ่งเราเชื่อว่าคุณจะสนใจ

ภายใต้ขอบเขตที่สามารถทำได้ เราจะไม่ระบุชื่อและแสดงข้อมูลแบบผลรวมเมื่อทำการวิเคราะห์และรวบรวมข้อมูลทางสถิติ

 

การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล
ที่ LINAK เราเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลไว้นานเท่าที่จำเป็นอย่างเหมาะสมเพื่อจุดประสงค์ของการเก็บรวบรวมข้อมูลเท่านั้น และจะไม่จัดเก็บไว้นานกว่าที่กฎหมายที่ใช้บังคับได้กำหนดไว้ ในบางกรณี LINAK อาจต้องจัดเก็บข้อมูลไว้นานกว่าที่จำเป็นเพื่อจุดประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูล ต่อเมื่อต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดของกฎหมายที่เกี่ยวกับการเก็บรักษาข้อมูล ในบางกรณี เราจะเก็บรักษาข้อมูลไว้โดยไม่ระบุชื่อเพื่อจุดประสงค์ทางสถิติ แทนที่จะลบข้อมูลทิ้ง

 

วิธีที่เราปกป้องข้อมูลของคุณ
เราได้ดำเนินมาตรการทางเทคนิคที่เหมาะสมและมาตรการรักษาความปลอดภัยในการดำเนินการเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณมิให้ถูกควบคุมจัดการอย่างไม่เหมาะสมไม่ว่าโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม, ปกป้องไม่ให้ข้อมูลของคุณสูญหาย, ถูกทำลาย หรือมีการเข้าถึงโดยบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาต มาตรการรักษาความปลอดภัยของเราจะมีการทบทวนเป็นประจำ ตัวอย่างเช่น เพื่อรับมือกับเทคโนโลยีใหม่

เราได้ดำเนินขั้นตอนและกระบวนการที่เป็นลายลักษณ์อักษรในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล และฝึกอบรมพนักงานของเราในเรื่องการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเป็นประจำ

 

สิทธิของคุณ
คุณมีสิทธิบางประการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราประมวลผล ซึ่งรวมถึง:

 • คุณอาจมีสิทธิในการได้รับข้อมูลหากข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับตัวคุณถูกนำไปประมวลผล และในบางกรณี เพื่อขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล (ถ้าจำเป็น) อย่างไรก็ตาม สิทธินี้อยู่ภายใต้ข้อกำหนดตามกฎหมาย นั่นคือ ไม่ใช่สิทธิโดยสมบูรณ์
 • คุณอาจมีสิทธิคัดค้านการเก็บรวบรวมและการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพิ่มเติม หากการประมวลผลนั้นไม่ได้อิงตามข้อกำหนดของกฎหมายหรือตามที่จำเป็น
 • เมื่อได้รับคำขอ LINAK จะลบหรือแก้ไขข้อมูลใดๆ ที่ไม่ถูกต้องหรือไม่แม่นยำ
 • หากคุณได้ให้ความยินยอมแก่ LINAK ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณสามารถจะเพิกถอนการให้ความยินยอมนี้ได้ทุกเมื่อในอนาคต การเพิกถอนดังกล่าวจะไม่ส่งผลกระทบต่อความชอบด้วยกฎหมายในการประมวลผลข้อมูลก่อนการเพิกถอนการให้ความยินยอมของคุณ หรือการประมวลผลด้วยเหตุผลทางกฎหมายอื่นที่เหนือกว่าการให้ความยินยอม
 • คุณมีสิทธิได้รับข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับตัวคุณ ซึ่งคุณได้แจ้งแก่เรา ในรูปแบบที่มีโครงสร้าง มีการใช้บ่อย และเครื่องสามารถอ่านได้ และคุณมีสิทธิที่จะส่งข้อมูลนี้ไปยังองค์กรอื่น
 • หากคุณเชื่อว่าเราประมวลผลหรือได้ทำการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างผิดกฎหมาย คุณสามารถยื่นข้อร้องเรียนไปที่หน่วยงานกำกับดูแลการคุ้มครองข้อมูลของเดนมาร์ก (Danish Data Protection Supervisory Authority (Datatilsynet)), Carl Jacobsens Vej 35, 2500 Valby หมายเลขโทรศัพท์+45 33 19 32 00 และ dt@datatilsynet.dk หรือหน่วยงานกำกับดูแลของท้องถิ่นที่เกี่ยวข้อง

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวหรือการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยเรา หรือต้องการจะใช้สิทธิใดๆ ของคุณตามที่ระบุไว้ข้างต้น คุณสามารถติดต่อเราได้ ที่นี่ หรือผ่านทางโทรศัพท์ที่ +45 73 15 15 15

 

ที่อยู่ทางไปรษณีย์ของเราคือ
LINAK A/S
Smedevænget 8, Guderup
DK-6430 Nordborg, Denmark
Att. Data Protection Manager

การเปลี่ยนแปลง:
เราอาจเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว การปรับปรุงแก้ไขข้อมูลทั้งหมดนี้จะได้รับการอัปโหลดไปยังเว็บไซต์ของเรา

ปรับปรุงครั้งล่าสุดเมื่อ:
มีนาคม 2022