ติดต่อเราที่นี่

MEDLINE® & CARELINE® จัดหาระบบหัวขับให้แก่โรงพยาบาลและภาคส่วนการดูแลสุขภาพ, DESKLINE® ผลิตเสายกสำหรับเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถปรับความสูงได้, หัวขับของ HOMELINE® นำมาใช้สำหรับเตียงนอนและโซฟาปรับเอนนอนในบ้านเพื่อความสะดวกสบาย และหัวขับ TECHLINE® นำมาใช้ในการผลิตและการใช้งานทางอุตสาหกรรม 

MEDLINE & CARELINE ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้ทั้งผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์ ด้วยระบบขับเคลื่อนในโรงพยาบาลและอุปกรณ์การแพทย์ ในขณะที่การเคลื่อนที่ที่มีขีดความสามารถในการยกสูงอย่างมีนวัตกรรม ปลอดภัย และวางใจได้จากหัวขับต่างๆ จะช่วยปรับปรุงการทำงานให้ดีขึ้น ระบบเหล่านี้ช่วยส่งเสริมการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องเผชิญความเครียดในแต่ละวันในการดูแลผู้ป่วยหนักหรือผู้ป่วยที่เดินไม่ได้ หัวขับ LANK ถูกนำมาใช้ในเตียงโรงพยาบาล ลิฟต์ผู้ป่วย เก้าอี้ทันตแพทย์ อุปกรณ์ยกตัวผู้ป่วยในห้องน้ำ และเก้าอี้รถเข็น

DESKLINE จัดหาคอลัมน์ปรับระดับสำหรับเฟอร์นิเจอร์ที่ปรับระดับความสูงได้เพื่อให้สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับผู้ใช้ การสามารถปรับเฟอร์นิเจอร์ได้ เช่น โต๊ะทำงานและโต๊ะอาหาร จะช่วยมอบความสะดวกและเป็นไปตามหลักสรีรศาสตร์มากขึ้น โดยไม่ต้องพูดถึงสภาพการทำงานที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น ระบบของ DESKLINE จะถูกนำมาใช้เพื่อเปลี่ยนแปลงระดับความสูงในการทำงานในสำนักงาน, ในโรงงานผลิต, ในครัว และในการใช้งานอื่นๆ อีกมากมาย

โซลูชันหัวขับ HOMELINE ช่วยมอบการเคลื่อนที่ที่สะดวกสบายมากขึ้นในการใช้งานต่างๆ ด้านการพักผ่อนหย่อนใจ เช่น เตียงนอนที่สบายขึ้น โซฟาปรับเอนนอน และเก้าอี้โซฟา

โซลูชันที่กะทัดรัดของเราช่วยให้ปรับเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ได้ดีขึ้นและใช้งานง่ายขึ้น การมุ่งเน้นที่ผู้ใช้จะเป็นการให้ความสำคัญในเรื่องการพักผ่อนหย่อนใจ ภายหลังการทำงานติดต่อกันเป็นเวลานาน และช่วยให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกสบายเพิ่มขึ้น

HOMELINE ทำงานร่วมกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดเพื่อเปลี่ยนวิสัยทัศน์ของพวกเขาให้เป็นความจริง โดยการสร้างระบบที่แข็งแรงและเชื่อถือได้ในการยกระดับความสะดวกสบาย

TECHLINE ผลิตหัวขับที่ช่วยเคลื่อนที่ส่วนต่างๆ ของอุปกรณ์ได้อย่างแม่นยำและเชื่อถือได้ในการใช้งาน เช่น เครื่องจักรด้านการเกษตร แม้แต่ในสภาวะที่หนักหน่วงรุนแรง หัวขับของ TECHLINE ทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรงและการใช้งานหนักหน่วงในทุกสภาพอากาศ นอกจากนี้ ยังออกแบบมาสำหรับเครื่องจักรก่อสร้าง อุปกรณ์เรือเดินทะเล และระบบระบายอากาศในไร่นา โดยมีการเคลื่อนที่ที่แม่นยำช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบพลังงานลมและแผงโซลาร์เซลล์ TECHLINE ทำงานร่วมกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดเพื่อพัฒนาระบบที่กำหนดเอง เพื่อค้นหาโซลูชันที่เหมาะสมในการตอบสนองความต้องการและข้อกำหนดเฉพาะที่แตกต่างกัน วิธีนี้ช่วยให้ไดรฟ์ TECHLINE สามารถดำเนินการกับผลิตภัณฑ์และเครื่องจักรของลูกค้าเพื่อมอบข้อได้เปรียบด้านการแข่งขัน